Marketing

Giải Pháp Marketing Online Công Ty Du Lịch Hiệu Quả

Bạn đang muốn thực hiện một giải pháp Marketing Online cho công ty du lịch để giúp việc kinh doanh của mình có thể phát triển một cách nhanh chóng & bền vững?

 • Bạn muốn giới thiệu thương hiệu, các tour du lịch của công ty mình đến khách hàng tiềm năng trên phạm vi cả nước với mức chi phí tối ưu nhất có thể?
 • Bạn cần phương pháp giúp tăng khả năng cạnh tranh để công ty của mình nổi bật hơn so với vô số “đối thủ” cùng ngành trên thị trường?

Marketing Online Công Ty Du Lịch Hiệu Quả

Hãy cùng đồng hành với Hkmedia tìm hiểu giải pháp Marketing Online cho công ty du lịch để giúp việc kinh doanh của bạn ngày một trở nên hiệu quả hơn nhé.

Giải Pháp Marketing Online Công Ty Du Lịch

Việc xác định mục tiêu giải pháp Marketing Online cho công ty du lịch được xem là bước chuẩn bị quan trọng hàng đầu giúp bạn có được một kết quả tốt nhất.

Chi khi biết được mục tiêu mình cần đạt được là gì. Bạn mới có thể xác định được đâu là những việc mình cần làm. Thời hạn hoàn thành là bao lâu. Số vốn cần bỏ ra là bao nhiêu để đạt được kế hoạch đó,… Cũng như tránh được việc quá xa đà vào một việc nào đó dẫn đến tốn quá nhiều chi phí mà không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Marketing Online Công Ty Du Lịch

Các bước xác định mục tiêu giải pháp Marketing Online cho công ty du lịch:

1. Xác định mục tiêu công ty du lịch đang hướng đến

 • – Xác định được đâu lý do mà khách hàng nên chọn bạn thay vì các đối thủ cạnh tranh khác. Từ đó, tập trung phát triển nó để tạo nên điểm khác biệt cùng ấn tượng tích cực cho riêng mình.
 • – Xác định rõ quy mô hiện tại và tương lai công ty du lịch của bạn. Từ đó, xác định hướng phát triển đúng đắn.
 • – Xây dựng một chiến lược giải pháp Marketing Online cho công ty du lịch hiệu quả mà bạn cần thực hiện để hoàn thành được mục tiêu của mình

2. Phân tích khách hàng tiềm năng

Sau khi đã xác định được mục tiêu kinh doanh mà công ty du lịch của bạn hướng đến. Việc tiếp theo cần làm nhằm xây dựng một chiến lược giải pháp Marketing Online cho công ty du lịch là cần xác định được đâu là đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Một số thông tin cơ bản cần nắm rõ như:

 • Họ là ai?
 • Độ tuổi nào?
 • Sinh sống ở khu vực nào?
 • Hành vi mua sắm ra sao?
 • Phân tích chân dung khách hàng
 • Chỉ khi nắm được những thông tin này. Bạn mới có thể xây dựng Content, ngôn từ cho các bài PR, quảng cáo sản phẩm, nội dung website cũng như target đúng đối tượng khách hàng khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads.

Quy Trình Marketing Online Công Ty Du Lịch

1. Thiết kế web chuyên mảng công ty du lịch, tour

Để đảm bảo website của bạn có thể thu hút khách hàng. Không chỉ cần xây dựng giao diện với thiết kế, sắp xếp màu sắc, logo, thương hiệu và các danh mục một cách chuyên nghiệp mà còn phải đảm bảo sự thân thiện, gần gũi với khách hàng. Giúp họ có thể truy cập, tìm kiếm thông tin một cách đơn giản nhất.

Thiết kế website công ty du lịch

Một số tiêu chí phân bố, sắp xếp màu sắc Website

 • – Phù hợp với dịch vụ tour du lịch mà công ty bạn đang kinh doanh
 • – Phân bố, sắp xếp làm nổi bậc thương hiệu, hình ảnh công ty du lịch của bạn
 • – Có sự đồng bộ trong màu sắc chính – phụ.

Xây dựng, thiết kế trên website

– Logo được xem là hình ảnh đại diện giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhận diện được thương hiệu công ty du lịch của bạn.

– Vì vậy, bên cạnh việc được thiết kế một cách thu hút và chuyên nghiệp. Cần đảm bảo logo được đặt ở vị trí dễ thấy để giúp nó đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xây dựng danh mục chính/phụ trên website

– Danh mục chính: Cần đảm bảo được xây dựng một cách chuyên nghiệp, phù hợp các thuật toán của google để việc SEO Website lên top trở nên hiệu quả hơn. Đồng thời, phải đảm bảo vừa thân thiện, chuyên nghiệp giúp khách hàng dể sử dụng. Vừa giúp truyền tải các thông điệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • – Danh mục phụ: Đây là phần được xây dựng nhằm giúp mô tả chi tiết, hỗ trợ các danh mục chính. Đồng thời, giúp cung cấp các thông tin mang giá trị đến cho khách hàng giúp họ có thêm sự tin tưởng với công ty du lịch của bạn.

Cung cấp đầy đủ thông tin

Để khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi cũng như giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết được vấn đề họ đang thắc mắc. Website của bạn cần trang bị đầy đủ các thông tin, chức năng cần có trên website như:

 • – Địa chỉ công ty du lịch, link website, fanpage, youtube, hotline/zalo để khách hàng có thể trực tiếp liên lạc.
 • – Chức năng trả lời tự động khi có người truy cập vào website. Khung trò chuyện giúp bạn có thể chat trực tuyến với khách hàng.
 • – Công cụ giúp thu thập thông tin khách hàng như: Họ trên, địa chỉ, độ tuổi, số điện thoại,…

Thiết kế Web Travel chuẩn Seo

2. Xây dụng nội dung website công ty tour du lịch

Content (nội dung) Website hoặc bài viết là phần quan trọng nhất trong kế hoạch giải pháp Marketing Online cho công ty du lịch của bạn. Thông qua đó, không chỉ giúp nhanh chóng truyền tải thông điệp về thương hiệu, dịch vụ của bạn đến với khách hàng mà còn giúp việc chạy các chiến dịch quảng cáo trở nên hiệu quả hơn.

Một số bài viết chủ yếu trên website:

 • – Bài viết PR, Giới thiệu: Đây là loại bài viết chủ lực giúp giới thiệu thương hiệu, dịch vụ công ty du lịch của bạn. Giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quát. An tâm, tin tưởng hơn và sẵn sàng chọn bạn khi có nhu cầu.
 • – Bài viết chia sẻ kiến thức: Đây là dạng bài viết chia sẻ thông tin, giải pháp. Mang đến giá trị giúp khách hàng giải quyết các vấn đề mà họ đang gặp phải. Từ đó, giúp tạo thêm sự gắn bó với khách hàng.
 • – Bài viết hỗ trợ: Bao gồm các bài viết phụ hỗ trợ cung cấp thông tin cũng như hỗ trở SEO cho các bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Đó có thể là một số nội dung như: Tại sao nên chọn dịch vụ của bạn? Đâu là đặc điểm nổi bậc nhất trong công ty du lịch của bạn.

3. SEO từ khóa liên quan công ty du lịch, tour du lịch

SEO Website được đánh giá là một trong những công cụ Digital Marketing đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc thực hiện giải pháp Marketing Online cho công ty du lịch của bạn. Giúp bạn có thể quảng bá thương hiệu/dịch vụ cực kỳ hiệu quả trong thời gian dài với mức chi phí tối ưu.


SEO từ khóa liên quan công ty du lịch

Thông qua việc thực hiện SEO. Website công ty du lịch của bạn sẻ luôn nằm trong top các công cụ tìm kiếm. Giúp thương hiệu của bạn dể dàng hơn trong việc tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, SEO lại là quy trình đòi hỏi phải có rất nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm. Cần nhiều thời gian để có thể thấy được sự hiệu quả của nó. Đồng thời, đòi hỏi phải thường xuyên cập nhật những kiến thức mới nhất để kịp thời thay đổi cho phù hợp với thuật toán google.

4. Chạy quảng cáo Google Ads về mảng công ty du lịch

So với SEO Website, Google Ads lại là công cụ cực kỳ hiệu quả trong việc giúp website công ty du lịch của bạn lên top. Tuy nhiên, điều này lại đòi hỏi mức chi phí khá lớn để có thể duy trì cũng như giúp các từ khóa của bạn có thứ hạng cao trên google.

Vì vậy, để có thể chạy chiến dịch Google Ads trong giải pháp Marketing Online cho công ty du lịch hiệu quả với mức chi phí tối ưu nhất. Nên chọn những từ khóa có mức độ cạnh tranh cùng giá thành thấp. Có thể giúp bạn duy trì hiệu quả trong thời gian dài mà vẫn không tốn quá nhiều kinh phí nhé.

Google Ads & Facebook Ads

Ngoài ra, cũng như SEO Website. Việc chạy các chiến dịch Google Ads là một khoản đầu tư thật sự cần thiết mà các doanh nghiệp nên đầu tư để có được kết quả tốt nhất. Nhưng hạn chế ở đây là các doanh nghiệp chưa có đầy đủ kiến thức chuyên môn dẫn đến việc tiếp cận khách hàng càng trở nên khó khăn hơn. Hiểu được những khó khăn trở ngại mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải, Hkmedia sẽ là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp đem tới những giá trị đích thực mà chúng tôi gặt hái được từ ngành dịch vụ quảng cáo Google Ads.

5. Tạo Fanpage Facebook & chạy quảng cáo facebook

Trong quy trình thực hiện giải pháp Marketing Online cho công ty du lịch. Việc lập một trang Fanpage và chạy chiến dịch Facebook Marketing là điều vô cùng đơn giản. Và có rất nhiều video cũng như bài chia sẻ hướng dẫn trên mạng hiện nay có thể giúp bạn làm được điều đó.

Tuy nhiên, có rất nhiều công ty du lịch hiện nay tốn hàng đống tiền cho việc xây Fanpage. Chạy các chiến dịch quảng cáo nhưng lại không mang đến hiệu quả gì. Phần lớn nguyên nhân nằm ở việc target sai đối tượng khách hàng cũng như việc xây dựng các mẫu quảng cáo không đủ sức thu hút khách hàng. Vì vậy, để có thể biết được cách xây dựng trang Fanpage hiệu quả. Chạy các mẫu quảng cáo thật sự chất lượng.

6. Xây dựng kênh youtube giới thiệu công ty, tour du lịch

Theo đánh giá từ các chuyên gia. Youtube được xem là một trong những kênh quảng bá thương hiệu/dịch vụ cho công ty du lịch cực kỳ hiệu quả. Và là kênh mà bạn không thể bỏ qua trong việc thực hiệu chiến dịch giải pháp Marketing Online cho công ty du lịch của mình.

Kênh Youtube Du Lịch

Còn chờ gì nữa. Hãy nhanh chóng tạo cho công ty du lịch của mình một kênh Youtube. Nơi có thể giới hiệu thương hiệu/dịch vụ. Chia sẻ những hình ảnh quy trình hoạt động, video phỏng vấn khách hàng về trải nghiệm dịch vụ… Từ đó, giúp thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Nâng cao sức cạnh tranh cho công ty du lịch của mình.

7. Đánh giá giải pháp marketing online cho công ty tour du lịch

Thông thường, phải chờ một thời gian tối thiểu khoảng 3 tháng để có thể thấy được hiệu quả của một chiến lược giải pháp Marketing Online cho công ty du lịch. Vì vậy, không chỉ đòi hỏi bạn phải thực hiện một cách bài bản. Đúng chuẩn ngay từ ban đầu cũng như trong suốt quá trình thực hiện. Mà còn phải thường xuyên cập nhật những thay đổi nhằm đảm bảo phù hợp với thuật toán google. Cũng như, kiên trì chờ đợi để thấy được hiệu quả tốt nhất.

TỔNG KẾT VỀ GIẢI PHÁP MKT ONLINE CÔNG TY DU LỊCH

Bạn đã thực hiện chiến lược giải pháp Marketing Online cho công ty du lịch của mình chưa? Nếu chưa thì bạn đã thua đối thủ của mình ngay trong cuộc đua của thời đại 4.0 này rồi đấy. Bởi dù muốn hay không, Marketing Online vẫn đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu bởi hiệu quả mà nó mang lại bởi các chiến dịch quảng bá truyền thống. Vì vậy, hãy nhanh chóng lên kế hoạch ngay hôm nay, HK Media sẽ cùng bạn xây dựng một chiến lược Marketing Online hiệu quả.

Bấm máy gọi ngay tới chuyên gia để nhận tư vấn với gói dịch vụ hợp lí theo Hotline 0979167893

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *